Tạo sao trưng bày ở Inter Beauty ?

Thị trường làm đẹp Việt Nam là thị trường có tiềm năng phát triển cao nhất trong tương lai do dân số đông trên 95 triệu người và tầng lớp trung lưu ngày càng tăng Doanh thu của thị trường mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân ở Việt Nam là 1.620 triệu đô la Mỹ vào năm 2018 (Statista, 2018) và mức tăng trưởng của thị trường dự kiến trong giai đoạn 2018-2022 là 8,6%. Các cơ hội buôn bán tại Hà Nội cực kỳ thuận tiện, cho cả tuyến nội địa và quốc tế. Là một trong những điểm đến của khách du lịch phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, sự kiện diễn ra tại Hà Nội, thành phố nổi tiếng nhất thu hút cả khách trong nước và quốc tế do địa thế tốt và khả năng kết nối cao với các nước láng giềng. Đây là thời điểm tốt nhất để thâm nhập vào Hà Nội và thị trường miền Bắc Việt Nam.


Triển lãm cung cấp cho bạn:

  • Cơ hội trình bày và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mới
  • Mở rộng các kênh phân phối, đóng gói và sản xuất mới
  • Khám phá các sản phẩm sáng tạo mới và các công nghệ mới nhất trong quá trình sản xuất mỹ phẩm
  • Xây dựng mạng lưới thương mại mới từ chương trình tương hợp kinh doanh từ người mua, nhà sản xuất, nhà phân phối và đại lý ở nước ngoài.
  • Trao đổi và thu thập kiến thức từ những hiểu biết sây sắc ngành làm đẹp, từ chuyên gia, hội thảo chuyên đề, hội nghị và hội thảo giáo dục.

COUNTDOWN

365
24
60
60
Organize by Global Exhibition and Convention Services
Vietnam Beauty Association